38 weeks pregnant

Mga momsh ask ko lang kase nung una inaie ako kahapon sabi 3cm to 4cm nako tapos nung pangalawang ie ko ganun din daw ulit then may mucus plug na lumabas na sakin pero hindi naman sumasakit tiyan ko or balakang kaya pinapabalik nalang ako kapag sumakit na daw ano kaya pwede gawen para mag labor? Thankyou

1 Reply

Lakad2 kpa pero wag ka na lumayo ng bahay nyo. Pag super sakit na hndi na tolerable bmalik kna ulit sa OB mo.