laboratory

Hello mga momsh ask ko lang kailangan bang magpalaboratory ang buntis? 8mos. na kase ako now pero hindi ako binigyan ng request ng ob ko para magpalaboratory

2 Replies

opo momsh, ako...nasa 20+ weeks na ako hiningan ako ng cbc,urinalysis,fbs mga lab for maternity workups tapos nung 30 weeks ako OGTT naman para sa blood sugar,lahat yan may fasting para daw mamonitor if may gestational diabetes si baby. 33 weeks na ako now.

2y ago

sge po momsh. Salamat

yes po need po tlga ang laboratory package sa buntis...cbc,urinalysis,vdrl,hepa b,hiv, platelet count,bloodtype and bloodcount..fbs and ogtt..

2y ago

ok po momsh ask ko nalang ob ko pagbalik ko sa kanya kaso aug. 10 pa next checkup ko. thankyou po