laboratory

ilang beses b dpt magpalaboratory ang buntis hngng manganak?kau b???anu reason???

2 Replies

Depende po sa result nung unang lab test mo pag normal naman di na need ulit-ulitin. Sa case ko naka dalawang urine test na ko at feel ko ilang ulit ko pa gagawin to hanggang sa gumaling infection ko sa wiwi.

case by case po. nag cbc ako many times kasi very anemic ako. chinecheck kung normal na yung rbc count ko para iwas blood transfusion nung nanganak na ako. Thank God din at di ako natransfuse ng dugo.