bakuna

Hi mga momsh ask ko lang kailangan ba makumpleto ang bakuna ng buntis, nung 5months lang po ako nakapagpa bakuna sa healthcenter sa amin eh. Ty .

8 Replies

Hi mommy, the suggestion for vaccines are usually coming from the OB. Based on my experience po, Tetanus lang po ang ibinigay ng OB ko.

Yes mommy, kung ano po ang mga sinabi ng OB nyo na kailangan na bakuna, yun po ang kailangan :)

Yes recommended basta sinuggest ni OB. Flu vaccine and Tetanus for me :)

if ano advise ng OB mo go mo yan kasi importante yan

Yes mommy, mas maganda if complete vaccine ka po.

ilang months po b bago bakunahan ng tetanus?

Yes mommy better talaga complete vaccine ka.

Tdap po saka flu shot po ang alam ko