Feed

Mga momsh ask ko lang ilang oras po ba ang pagitan para ifeed si baby? Lagi po kasi siya nagsusuka and napapadighay ko naman po siya bago ihiga. Thanks po

9 Replies

Kung newborn po at nka formula 2-3 hrs po ang pagitan at 2oz lang. kung breastfeed naman po, unli latch pwede, as long as gusto pa ni baby ayos lang. just make sure po na ipa burp every after feeding po.

Pag newborn kasi madala silang mag lungad pero usually 2 hours ang gap before feeding time.. Pa burp mo lng palage momsh.

momsh dalawang beses po dapat siya mag dighay...middle and after feeding po.

Ilang months po? Kung newborn po, 2-3hrs daw po sa first three weeks.

4y ago

1 month and 12 days na po si baby

Same prob momsh? kmusta si bby mo nag susuka pa din po ba

pag newborn at formula, 2-3 hours.

Up

Uo