Constipated baby

Hi mga momsh, ask ko lang if may similar case samin ni baby. My baby is turning 4 mos old this Sep30. Last week bigla na lang tumigas ang poopy nya (clay-like yung consistency) ang milk nya nun ay Similac tummicare dahil kinakabag sya sa s26 gold. Nung una ok naman sya sa Similac then last week biglang tumigas ang poopy. Nagswitch kami sa Nan Sensitive as per her pedia, pero napansin ko na minsan clay-like pa rin ang poopy nya with Nan Sensitive at malungad na rin sya. Past two days din is parang ang iritable nya. Baka po may maadivse kayo or may same case kay LO ko, ano po ang ginawa nyo? By the way, she's pure formula dahil wala na talaga akong breastmilk. Maaga nawala ang supply ko kahit natry ko na lahat para bumalik ang milk supply ko. Thank you po. #1stimemom #firstbaby #advicepls #constipatedbaby

1 Reply

Ganyan po nangyari sa baby ko kahit mixfeeding ako, low ang breastmilk supply ko. Na-try po namin ang similac, s26, nan optipro, enfamil, hanggang sa pinasubukan ng pedia nya ang nestogen. Naging okey ang poop nya sa nestogen. Thanks to God kasi di na sya constipated.