Newborn Baby

Mga momsh ask ko lang if pano ginagawa nyo lag palagi may kabag si baby 7 days old na po sya matakaw mag feed palagi naman po ako nag papa burp after BF #1stimemom

8 Replies

lagyan mo lang manzanilla tapos imassage mo tumy ni baby nuod ka momsh sa youtube tamang pag massage. . ganyan din baby ko eh .

Manzanilla lighten lang para mautot den sya d ako nawawalan nian para sa mga anak ko bukod sa paburp need den nila umutot ☺

Try I love you massage and bicycle exercise para marelieve po ang gas sa tummy nya. 😊

I love you massage and bicycle exercise

Manzanilla sis.. punasan mo tyan nia

salamat po sa sagot

manzanilla po

aciete po

Related Articles