Vitamins Obmom

Hi mga momsh, ask ko lang if ok lang ba isa inumin kong vitamins ? lumipat kasi ako ng ob tapos pinalitan ng bagong ob ko yung tatlong tinitake ko dati na foladin,calcidin tas obvit max. Ang pinalit nya is ObMom na vitamins and mineral with taurine ok lang ba na yan lang inumin? by the way im 15weeks pregnant. #firsttimemom

Vitamins Obmom
3 Replies

Yes mi, actually yung mga ganyang prenatal multivitamins ay okay na okay na itake, less hassle po yan kasi 1 lang. iba iabng OB, iba iba rin kasi yung preferred nila.. pero pare pareho lang po ng effects naman, for the best ni mommy at baby. 😊

sa tingin ko mamsh okay lang kase sinearch ko sya, all in one na daw sya. May folic at calcium na din. Sana ganyan na lang din ireseta saken. 4 kase tine-take ko. Dame hahaha

2y ago

thank you mamsh☺️oo nga po napakahirap inumin minsan yung 3 gamot ko dati nakakalimutan kopa inumin yung isa 😂

ganyan din ang nereseta sakin momsh 😊 yan na lang iniinom ko now . I'm currently at my 15 weeks pregnant 😊 at hiyang ako jan.

1mo ago

Hi mamsh anong oras mo po siya tinetake?