firsttimemom

mga momsh ask ko lang if normal lang ba na sumasakit yung balakang chaka yung puson kapag 38weeks na? #1stimemom

1 Reply

opo lalo na at malapit na po ang kabuwanan nyo, if mas madalas na yung pagsakit at may kasamang brown discharge or bloody show then let your OB know po

4y ago

thankyou momsh, yung discharge ko parang white mens lang sya pero di na nawawala yung saket ng balakang ko pero yung saket ng puson ko pawala wala last checkup ko aug 12 1cm na daw ako sabe ng ob ko