3-month-old baby boy

hi mga momsh! ask ko lang if anyone of you also notice yung paglagutok ng buto ni baby? mostly pag active sya hindi naman palagi pero medyo worried lang if normal ba yun? wala naman akong nakikitang signs ng bali or anything. Thanks sa magsshare ng thoughts. ?

1 Reply

I think po normal lang kasi ganyan din lo ko 3 months old na din siya. Paghinihilot ko mga legs niya tumutonog pero di naman siya umiiyak everytime may tutunog na buto.