6 months

Mga momsh ask ko lang first time mom here. Pag naglalakad po kasi ako sa mall nasakit yung tiyan ko pero pag nilalagay ko yung supporter ko mejo nawawala na yung sakit. Dahil ba sa mabigat na tiyan ko? Nung nagpa ultrasound naman po ako last week high lying grade 1 naman daw po. Or baka po dahil naiipit si baby dahil masikip narin po ang panty or leggings na suot ko. Possible po ba yun? Worried lang po. Salamat mga momsh.

1 Reply

Sabi po ng OB ko baka nag cocontract dapat daw po pag ganyan mag pahinga umupo pag nakaramdam. Kasi baka mag labor ng wala sa oras