MALABONG GUHIT

Mga momsh, ask ko lang. Every week nag ppt po ako. Tapos ang lumabas 2 lines. Pero malabo ang isa. Ano po kaya yun.? Nag iipon pa ko pangpa checkup kasi para maliwanagan ako 😂 salamat po

6 Replies

kung every week ka nag ppt dapat nadagdagan yung HCG level mo kada 2days kaya after a week dapat malinaw na 2lines na

pacheck up kana sis ganyan din ako nun nagkamisccariage ako para maresetahan ka agad wag mo ako gayahin .

Pregnant ka sis. Akin din malabo yung isang pt ko tas pagcheck up ko mababa kapit ni baby nun.

Positive na po yan kung 3-5 mins lumabas yung second line

try mopo mag pt ng umaga pagkagising nyo

1y ago

every umaga po ako nag ppt. first wiwi po

Inum ka po follic acid.