Formula Milk

Hello mga momsh! Ask ko lang ano pong pinapainom nyo na formula sa toddler nyo? Turning 1 na si LO next month. Mahina na rin breastmilk ko gawa ng malakas sya mag solid at water plus stress na rin. Nag mixed feeding rin kami, yung formula nya Enfamil. Ang mahal kasi. Gusto ko san ipure BF ulot kaso d na taaga kaya dahil rin sa work Pa suggest naman ano maganda for 1yr old up. Thank you. #pleasehelp #formulamilk

2 Replies

mag try ka po ng mga mura. bonna, Lactum or nestogen. tignan mo jan kung san sya hihiyang. ako nga naghanap din. haha. similac e. ngayon hiyang na sya sa bonna. 4 months baby ko ngayon

As per pedia. Pediasure po