EDD for FTM

Hello mga momsh. Ask ko lang, ano po ba mas nasusunod na EDD? Ung base sa ultrasound or sa last period? Sa US ko po kase July 24, pag sa last mens naman Aug. 1. 35 weeks na din ako at sumasakit po minsan puson. Salamat sa pag-sagot 😊#1stimemom #firstbaby

2 Replies

mas malpit s last period. depende dn po ksi yan mi. ksi s experienced ko s 3 child ko never nasunod si ultrasound. yung s third child ko May 1 ang EDD ko kung based s last mens ko pero nanganak ako April 27

July 24 dn po edd ku .