Looking for:

Mga momsh, aside po sa urban essentials, san pa po pwedeng makabili ng ganito na mas mura? 5k po kasi to sa website. 1st time CS po kasi ako and babalik na po ko sa work kaya gusto ko po sana ganitong klaseng girdle na ang gagamitin ko, di na po yung binder from the hospital. Thank you!

Looking for:
20 Replies

Mahal nyan. Di sulit. There are binders way cheaper than that na helpful din naman. You can try buying sa watsons or mercury drugstore. A friend bought that one, halos di nya nagamit ng matagal kasi maluwag na sa kanya. Eh ung binders pwede iadjust. Di ka pa gagastos ng malaki

5y ago

Sa watsons/ mercury meron ung kulay blue and white na binder. Around 250 yata un. Matindi kapit nun hehe. Makakakilos ka ng maayos lalo kung cs ka😊. Really helpful

Ung ganyang brand na wink either sa mothercare or sa urban essentials lang talaga meron. Same lang sila ng price 4990php. Bought mine sa UE kasi walang size available sa mothercare.

Try inaymoments postpartum girdle corset or tummy control postnatal panty girdle. I used postpartum girdle mommy, cs din ako

nakabili po ako ng girder sa quiapo 150 lang po ganyan po ung itsura pero hindi sya deretso panty as in girder lang po

Munafie panty nalang po. Isusuot nalang un.. Wala na isasabit. 40 lang sa shopee

5y ago

Kapag po bumili kayo, try nio bumili ng dalawang kulay.. Kasi minsan may lawlaw meron din ung hinde. Bawal din naman po ung sobrang sikip baka ma deform ung sugat.

shoppee or lazada sis,mdme good brand but lower price s 1k...

Minsan po sa ospital meron po mismo, 250 lang bili ko.

Try nyo po sa lazada or shoppee

Alam ko sa shopee 300 lang yan

Sa shopee mura lang ganyan 259