LO Tummy Restime Drops

Hello mga momsh! Anyone po dito na gumagamit ng Restime drops? Si LO po kase, palagi utot noon and masakit tyan, nag restime kami, then 3 days ago na yun.. Bumuti naman si LO, pero hnd pa sya nagpopo 2 days na.. Worried na ako baka mahirapan sya magpopo.. Normal lang po ba yun? Any tips po para maka popo sya? Nestogen din po sya. Tapos kanina lg nagpalit ulit ako sa Bonna.#firstbaby #pleasehelp #1stimemom #advicepls

1 Reply

Hi mommy better ask your pedia po, especially if parang may discomfort si baby or parang nasakit tiyan. Pag pure breastfeeding kasi kahit few days without poops okay lang as long as hindi irritable si baby.

Related Articles