GAMOT SA SIPON.

Mga momsh anu po kaya pinaka mabisang gamot sa sipon, subrang worried na po tlga aq sa LO q. 1month and 6days pa lng po cia😩😩.. Please help naman po.. Thank you.. I hope may mkapansin po.. #advicepls #momlife #theasianparentph

GAMOT SA SIPON.
2 Replies

Mas mabuti po na i-consult muna sa pedia lalo na at newborn pa lang si baby, para maresetahan po kayo ng tamang gamot na angkop sa age ni baby and tamang dosage

Pa check nyu na po sa pedia sis then wag na muna paliguan c baby