Foods sana makatulong sakin pampagana at pra healthy din si baby

Mga momsh anu ba mga kinakain nyo nun buntis pa kayo ako kase wlang gana hanggng ngayon 12 weeks na at nag wworry ako sa health ni baby #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

Foods sana makatulong sakin pampagana at pra healthy din si baby
2 Replies

Fruits lalo na apple orange at banana. Yun lang kasi ang available sa grocery. And nuts din. 12 weeks 1day ako today ☺️

puro may sabaw kasi feeling bloated ako dati. saka mag fruits ka.