Back pains

hello mga momsh anong pwdeng remedy for back pain ? for 6 months pregnancy , thanks for the answer's ☺

1 Reply

Mahirap pong maiwasan talaga na hindi magkakaback pain lalo pag malaki na ang tiyan. Basta po ayusin nyo posture nyo pag nakahiga (sleep on your right side), nakaupo, at nakatayo. Wag po kayo magsslouch mamsh ah. Kung masakit po talaga ask nyo po ob nyo kung pwede kayo uminom paracetamol to relieve the pain. Ako kasi may scoliosis ako kaya minsan umiinom ako ng gamot. Pero hanggang paracetamol lang bawal pain relievers kasi makakasama kay baby.

1y ago

ako naman pinapahiran ko lang ng ointment yung lower back pag sumasakit pero hindi ko minamassage bawal po kasi un. idk kung pwede un.