Sunscreen for baby

Mga momsh anong magandang sunscreen para kay baby?

7 Replies

eto po gamit namin best for babies 6months and Up... Pero meron din po kami extra kakabili ko lang po yung sa Unilove Sunscreen safe din sa baby, ok din po ang sa Mama's Choice Sunscreen for babies at may bago din po ang Tiny Buds yung Sun Out... check niyo nalang mommy lahat po yan safe sa babies🥰

Mama’s Choice Gentle Sunscreen. Mineral sunscreen siya for sensitive skin. Napprotectahan pa sa UV rays.

i used orange and peach sunblock for babies and kids. its for babies 6months and up.

orange and peach sunblock 💯 budget friendly and lightweight

check mo yung sun out ni tiny buds mi

Mama's Choice Gentle Sunscreen

sun out tiny buds