Valid Id's???

Mga momsh anong id ang pwede makakuha agad? Nagkaproblema kasi sickness ko sa sss, gawa nagpachange status nako kaso yung mga id ko apelyido ko parin nung dalaga. #advicepls

2 Replies

hindi nyo po sinabay sa pagpalit ng id ang change status? ganun kasi ginawa ko before. ( 2016) not sure how fast ang passport these days.

4y ago

i see. siguro secure na lang ng mga secondary ids na pwede nyo ipresent if wala pang primary id.

Philhealth id po. Tapos tatanggapin na nila un sa sss para magawan kayo ng id na married na.

4y ago

Salamat po momsh sa pagsagot sa mga tanong ko. Godbless po sa inyo😊