Rashes At Pantal Ni Baby - 18 Mos Old

Mga Momsh, Anong gnagawa nyo pag may rashes si baby? Minsan pantal na nawawala nmn pero nagiiba lang ng pwesto ska prang butlig na prang bungang araw sa likod. Meron din sya parang milia. Yung maliit na butlig malapit sa hair at forehead.

1 Reply

Pinapa chek up ko po agad mamsh kasi mahirap mag self-medicate lalo kapag baby. Yung mga gamot na pwede sa iba baka hindi pwede sa baby mo kaya to be safe po much better kung ipa-check up na lang c baby