Labor feels.

Mga momsh, anong feeling po ng naglalabor? para ready na ko sa pain hahahaah!!

17 Replies

Momsh kaya mo yan! And to all mommies na nag bibigay komento pls motivate her na kaya nya alam naman talaga natin na masakit pero stay positive lang wag nyo gawing horror story ang labor di po kasi nakakatuwa 😊 lalo nyo lang pinapakaba ang mga FTM . All you have to do momsh is to prepare yourself emotionally and physically. Magpa music ka para malibang, mag lakad bsta malibang ka. Mind over matter and lastly pray! Kaya yan! Temporary lang yan pero pag nakita mo na c baby mas sobra pa sa x10 ang saya !💜

5y ago

hahaha truelala.

feeling n d mo ma explain hahha..ung labor kc tlga ang masakit at unforgettable kc pg plabas n ung bata parang n slide n lang xa lol i mean mabilis n lalo pg babang baba n..back to labor..naisip mo n lht ng memories dp tapos ung pain lol!and it really depends s level of pain mo.ntwag mo n nga dw lahat ng santo during labor..

Sobrang sakit n menstrual cramps mga x10 tapos hanggang balakang yung sakit. If fully dilated ka na dun kn maiire n parang napu-poops. Di mo sya mpipigilan haha. Good luck sis. Kayang kaya yan! Isipin mo nlng yung hours of pain is equal to lifetime happiness! Godbless! 😊

Sa akin induced, yung balakang ko sobrang sakit na di mo maintindihan. Parang pinalo ng ilang ka tao. Mahapdi na maanghang na masakit. Ewan diko maipaliwanang ang sakit.

You can never be ready sa pain. Basta masakit, di mo maexplain o mahanap kung anong masakit. Yubg tipong ang sarap na lang manapak🤣

Para kang nppoop pero masakit sobra. Every hilab tlga masakit, Kaya dapat magpatatag ka mamsh lakad lakad makkatulong yun.

Sobrang sakit 10x ng dysmenorrhea HAHAHHAHA. pato nurse dun inaaway ko na di kasi akl pinapansin hahahahahahaha.

Masakit namasakit na di mo maintindhan ung balakang super nakakangalay na nakakaiyak hahah

Masakit yong dimo maintindihan. Para kang natatae na ewan masakit ang tiyan at balakang.

ngalay balakang, masakit tyan na parang na tatae pero hindi nman.