due date

mga momsh ! anong cnusunod nyung due date ? team april kasi ako , di ko alam kung anung ssundin , LMP o ultrasound? pag LMP 36weeks pa lg ako pag ultrasound 37weeks salamat sa ssagot☺️

1 Reply

TVS po usually pina follow.. pero makikita yan sa last ultrasound mo if magiging early ka ba sa EDD mo. Kasi basta full term na c baby, anytime pwd ka mag labor. EDD ko April 26. Will be having ny last ultrasound on Friday. Stay safe po 🙏