stretchmarks

Mga momsh ano pwede i apply dito? kapag kasi kinakapa ko mga stretchmarks ko makapal siya dahil siguro sa kakakamot. Ano po ba pwede i apply? 37 weeks and 6 days preggy po. Thanks in advance. God bless ?

stretchmarks
1 Reply

Hi, try nio po ung Palmer's body wash or cream, for pregnant po tlga siya. Nkaka improve siya ng elasticity ng balat. Or try aloe vera po. Gingagamit ko po siya everyday. so far hndi pa ko nangangati, im 30 weeks pregnant po.

4y ago

thank you po 😊