RBC, Hemoglobin, at Hematocrit

Hi mga momsh, ano pong recommendation nyo para tumaas RBC, Hemoglobin, at Hematocrit ko??? Worried kasi ako, makakaapekto ba 'to kay baby at sa panganganak ko??? 33 weeks preggy po. Tyia 😊 #pregnancy #firstbaby #1stimemom

RBC, Hemoglobin, at Hematocrit
4 Replies

Inom po kayo ferrous morning at evening. Kaen din kayo gulay,inihaw or adobo n atay ng baboy or manok. Ganyan din po case ng sakin mababa hemoglobin ko nung pangalawang laboratory ko ayun tumaas na.

Plenty of iron rich food, plenty of sleep at night, depende kay OB baka mag prescribe ng additional iron supplement.

Kain Po kau NG dahon Ng talbos Ng kamote at inum Po NG ferrous aw 3x a day Po take q Ng ferrous

3y ago

KC mbba Po hemoglobin q din

pag sabayin nyu iron and vit. c sa gabe