Baby Powder

Mga Momsh, Ano pong magandang powder for newborn?#firstbaby

2 Replies

Usually, no po muna pero depende na rin sa klase ng baby powder. Pag Johnson's baby powder, tender care ay no muna. Go for talc free powder. But if you really want to use baby powder on your little one. Better use Tiny Buds baby powder. It's 100% talc free. Specially made po talaga sya for babies at pwede sya for ages 0 months and up.

3y ago

Thank you momshie😊

if pwede hindi muna gumamit better. pero if gusto talaga gumamit ng powder opt fot talc free like belo baby or tiny buds