Formula Milk

Mga momsh ano pong magandang formula milk pag1 yr old na ? at bakit po? survey lang po. 😊😊😊 TIA

2 Replies

Marami pong choices mommy. Premium milk Pediasure, Promil Gold, Enfagrow, Similac at Nan. Mga affordable milk naman po Bonnakid, Lactum& Nestogen. Mas maganda po premium milk kasi mas high ang nutrient content nila, fast absorbent at no added sugar po. Pero dpende pa rin san mahhiyang si baby 😊

Bonakid. 5 anak ko lahat sila yan lng formula.. Mga bibo nman sila nd un 2 malaki ko nsa top lagi.