Sipon ni baby

Hello mga momsh! Ano po pwedeng gawin para hindi matuloyan na magkaron ng sipon si baby? Sumisinghot po kasi sya na parang may nakabara sa ilong nya. Medyo naambunan sya kahapon. Gabi na kasi at hindi napansin ng dad nya. 6 months old po si baby. Salamat po#1stimemom #firstbaby

1 Reply

More water momsh. If breastfeed po ituloy nyo lang po ang pagpapabreastfeed kase mayaman ang breastmilk sa antibodies. Pakainin nyo din po ng foods rich in vitamin c but make sure po may laman muna ang tyan bago sya kakain kase baka mangasim ang sikmura. Sa panahon po ngayon narerecommend din ang zinc. If nagvavitamins po si baby ceelin plus with zinc po na drops maganda din para maiwasan magkasipon ang bata