Baby's Milk

Hi mga momsh, ano po milk ni baby nyo? At ilang months na po? Suggest naman po kayo pwedeng formula milk ni lo ko, 1month na po sya. Yung budget friendly po. Thanks in advance

5 Replies

Baby ko 0-6 s26 gold mganda sya kc hnd sakitin din 6-12 we tried similac, nan, bonamil palipat lipat kc hnd hiyang at constipated lge 1yr we tried again Nan3,hipp organic pro hnd parin hiyang kya ngaun gamit namin pediasure na at dun na sya ok.She's 1yr and 3mos. U can try Nan mganda sya medyo mura pro kung ayaw pwd sa bonna or nestogen pro kc mommy nsa baby parin yan kung san sya hiyang.

try po nan optipro po milk ni baby ko 9mos na cya this coming nov.18

Kung hindi ka breasfeeding maganda ang NAN hindi masyado ang sugar..

Breastfeeding po mommy mas tipid at healthy kay baby

Ok naman po ung bonna

Related Articles