ultrasound

Hello mga momsh ano po lagay ng ultrasound ko. Dipo ako marunong tumingin e? salamat

ultrasound
28 Replies

Akala ko bagal lang ng data ko eh, malabo pala talaga 😅 momsh hindi po ba sya pinaliwanag ng ob mo habang checkup mo?

Momsh kami din di namin maintindihan the way you capture the result of your ultrasound! 😂🤦‍♀️

Hindi din po kami marunong tumingin pag ganyan kalabo mommy. 😁

kahit kami po nahirapan imtindihin muntik na luminaw. hehe

Hindi rin po kasi mabasa maam picturan nyo po ng mas malinaw

Hindi din namin makita mamsh. Ang labo. 😅😅

Blurd Po cya Kaya ikaw Lang po ang makakita

Hahaha. Mahirap nga intindihan momsh

Baka may ialabo pa yan mamsh 🤣