Pasmadong paa ni baby

Hello mga momsh, Ano po kayang remedy pwede kay LO kc always pong malamig paa nya dhil pasmado sya. Naawa nmn po ako dhil lging nkamedyas. Ano kaya mga cause nun? May gamot po ba sa pasmadong paa? Btw, 4mos old plang po ang baby ko.

2 Replies

normal sa lahat ng babies ang ganyang paa pati kamay, dah remember na baby panyan at di pa naman talaga well developed like sa adult ang katawan nya, mawawala rin yan in time. wag na pong medyasan, madedelay lang nyan tactile development ni baby since by that age, gustkng gusto na nyang nakakafeel ng ibat ibang texture by hand or by feet.

10mo ago

Buti na lang may mga ganitong group. nkakataranta kpag 1st time mom hehe. thank you po

Kung ganyan po pala na pasmado paa niya wag niyo na medyasan. Minsan kase nagiging reactive yung sweat glands kapag di nakakalabas yung init ang ending nagiging pawisin yung katawan. Normal lang nman na malamig o mainit ang paa ng LO.

10mo ago

noted po. salamat