Fart sa loob ng tummy ?? @37 weeks

Mga momsh ano po kaya yung tunog na yun o parang utot sa loob ng tummy ko huli kong naramdaman to nung hindi pako buntis yung kapag gutom ako nun kumakalam ang tiyan ko . Ngayon nararamdaman ko na ulit pero ewan ko lang ah piling ko dahil kay baby yun sino po dto nakaexperience na po ng katulad ng sakin ?? Ano po kaya yun hindi nman kasi ako gutom .#1stimemom

1 Reply

Baka burp yan ni baby. Ganun rin baby mo nung nasa tyan pa. Hehe