Di makadumi si baby

Mga momsh ano po kaya pwede ko gawin di kasi makadumi baby ko minsan inaabot na po ng 5 days sobrang tigas ng poop nya naiiyak sya pag umiire 8 months old po sya at formula po sya pero now lng po sya nagkaganto. ?Sino po dito may katulad ng case sa baby ko? Problemado po ksi ako pano ko mapapalambot poop nya kawawa po kasi ??

1 Reply

Baka di po hiyang sa formula milk? Naask na po ba pedia nya? Kami lagi may stock na infant suppository noon para po pag di mapoop si baby. Pero wag lang po sanayin. :)

Related Articles