#FirstTimeMom

Mga momsh , ano po kaya pedeng inumin para sa ubo at sipon? Ang sakit na po kasi ng ulo ko sa sipon eh 😥 di na makatulog ng maayos sa ubo

9 Replies

Hot water mommy, salabat ska mag steam inhaler ka... lalabas yng phlegm mo... ska magpa araw kdn sa umaga... and mag lemon or kalamansi ka sa hot water mo... wag kmna iinom malamig na tubig... mgnda yn remedy sa mga ganyn kaysa gamot... ska vitamin c and multi vitamins na bngay sau ng Doctor mo...

more water momshie.. tapos calamansi juice with honey.. warm water... un gawin mong tubig.. super effective sakin... tapos rub mo ng vicks ung lalamunan mo para maginhawahan ka pag tulog mo..

Kakakagaling ko lang diyan. 4 days bago gumaling. Nag ba-biogesic ako sa gabi. Then pag gising medyo hot na water na may honey at calamansi.

If pregnant po, water lang saka calamansi juice, wag mo po lagyan sugar. Calamansi lang. Bawal kahit anong gamot sa pregnant ee.

mag gargel ka po ng tubig na my asin un po pinagawa sakin ni ob ko isang araw lang wala na..maligamgam na tubig at asin po..

Ginger Tea. and gargle warm water w/ a bit salt before bedtime.

More water..Suob ka din Mamsh..

water water water and rest

Warm kalamansi with honey