vitamins

Mga momsh ano po kaya magandang vitamins pra sa newborn baby?!

8 Replies

If breastfeeding si baby, kahit hindi na po muna mag vitamins Check this momsh for more info about giving vitamins to newborn if needed ba tlaga : https://ph.theasianparent.com/vitamins-ng-baby/?utm_source=question&utm_medium=recommended

Better consult kay pedia muna mommy. Usually pag ebf d na po pinapa vitamins at pag newborn dn mostly d pa pinapavitamins. Si baby ko 1 month old po niresetahan ng Nutrilin.

If EBF, not really necessary ang vitamins kasi enough na ang BM. Pero still best to ask your Pedia po for advice lalo at newborn palang. 😊

Nag start po vitamins baby ko nung 1 month old siya ng ceelin ☺️ next month dinagdagan ng pedia niya ng nutrilin

Ceelin lng po . Wag madami at kawawa po liver nila di pa kaya

It depends on your pedia's advice po :)

Ask your pedia.. please

Breastmilk lg po momsh