Help me mga mommy

Mga momsh ano po Kaya itong nasa balat ni lo? Magdamag po siyang di nakatulog kagabi siguro po makati😔 Any cream po para mawala Yung ganito nya 😔#1stimemom

Help me mga mommy
13 Replies

wag po cream momshie,.mas okay Yung organic kac magkakarushes pa c baby lalo..try nio po ang breastmilk tapos lagyan nio ng polbo para di mangitim.. if breast feeding po kayo

4y ago

opo thanks momsh

Kung breastfeeding mom k po pde mo lgyn ng breastmilk para safe.. baby pa sia msyado wag po bsta ggmit ng creams un iba po cream msyado strong for babies

Ask pa rin your baby's pedia mommy. Better to be accurate what that is para mabigyan ng tamang medication si baby.

Consult your pedia po muna. Mahirap po kasi bumili ng kung anu anong pamahid lalo na para sa skin ni lo

Hello momsh, don't self medicate po at wag na po antayin lumala bago pumunta sa pedia

Mukang rashes due to allergens. Parang mapa po kasi yung ichura.

4y ago

oo momsh Makati po ba yon?

Pa check up na po natin yan Mommy. Para naka sure po

Bka nadapuan cya Ng higad.makati Yun prang ganyan

Consult baby's pedia mommy , mukhang allergy sya.

That's an allergy. My pedia recommended elica cream

4y ago

Thank you momsh ❤️

Related Articles