gamot sa sugat

Mga momsh ano po kaya ang pwedeng igamot dito sa sugat ng baby ko mga seseven po sya sa 26.rashes lang po yan nung una.kaso lang po nag sugat sya.kasi dahil po sa diaper pumapasok po doon sa may singit kaya po nag sugat.huli kuna po kasi nalaman eh.salamat po.mga

1 Reply

Before kasi, yung ginagawa ko lang is di ko muna sya pinagddiaper, para makahinga yung balat nya, as in ttyagain mo sya sa lampin para mas ma preskuhan balat nya, then pahid lang ng zinc oxide n cream everytime llinisan mo sya