Toddler shampoo

Hello mga momsh. Ano po kaya ang magandang shampoo para sa manipis na buhok ni lo? Going on 3yo na po sya this coming January. Humahaba naman po ang buhok nya kaso manipis. Any suggestion po? Kayo po ano gamit nyong shampoo kay baby? Johnson's po ang ginagamit ko simula nung nagstart sya magshampoo until now. TIA

2 Replies

try nyo po itrim yung hair. as for shampoo, madami po good reviews coco haven and suave kids

kusang kakapal po yan