Mukha ni lip

Mga momsh. ano po ibig sabihin pag tinititigan niu lagi mukha ni lip or picture nya.. or minsan pag katabi niu naman sarap bugbugin ung mukha lagi kinukurot ung ilong or sabunutan ?? 32weeks pregnant here ? Baby Boy

2 Replies

Gnyan din ako sa asawa ko pinag lilihian ko sya Hayss inis ngayon last trimester ko inis na inis ako sa presence nya 😂😂😅 nung 1st & 2nd ni ayaw ko sya umalis 😂 kinukurot kinakagat dko sya titigilan hanggat d nag rreklamo haha . baby girl pnman 😅

5y ago

ganun nga cguro 😂