singaw

Mga momsh ano po ginagamit nyo na gamot kapag may singaw baby nyo ? Yung effective at mabilis makagaling talaga? Gumagamit na ko ng daktarin sa anak ko na 2yrs.old pero gusto ko sana yung mas effective pa tagal din kasi mawala saka di nya gusto lasa hirap lagyan sa bibig nya.. baka meron lang ibang mas effective kayong ginagamit. Salamat.

1 Reply

Same po ung akin may singaw ano po kaya gamot

5y ago

Daktarin po ginagamit ko momsh sa anak ko kaso gusto ko yung mas effective pa sana paraabilis mawala kasi naaawa ako sa anak ko iyak ng iyak masakit kasi di rin sya makakain at dede ng ayos