LBM

Mga momsh, ano po dapat gawin pagnagLLBM ang buntis? Nakakahina po kase.

21 Replies

Dti lht sinubukan ko na pagkain pamapatigas ng poops hnd umipekto almost 1 week ako lbm,, 3rd trimester ko na nun dko na natiis kce hilab tlga tiyan ko palaging matigas.. Ngpa check up na ako sa OB. Npagalitan pa ako kung tiniis ko pa raw yung pain at pag LLbm ko ma foforce labor na kce hilab tlga tiyan ko yung halos wala kna mailabas pero grabe hilab.. Ni resetahan ako ng antibiotic at pampa kalma ng uterus tinake ko 7days nawala naman agad yung pain at pag lbm ko..

Saging and apple po nagkalbm at sumakit din tyan ko talagang nkakapnghina ung paghilab nung 1st and 2nd month ko and na notice ko lang sa iniinom ko na vitamins na calcium so tinigil ko. I ask my oby pde nmn daw magmilk nlng ako. Sa anmum din ngllbm ako. Sa enfamama hindi na. Tignan mo din be baka sa vitamins.

Nagkaganyan po ako before nung nagbbuntis pko kay baby. Bago ako pmunta sa OB uminum ako ng gatorate and hydrite. Then kinabukasan mu pmunta na ako sa OB ko sabi nya buti nalang daw uminum ako nun. Nakatuloy yun tas niresitahan nya po ako ng gamot..

Ako water saka pocari sweat lang po iniinom ko nun (ask my ob about pocari and gatorade okay lang daw) tapos within the day magiging okay nako. Dehydrate ang buntis pag nag LBM eh. Kaya dapat talagang inom water para di lalong ma dehydrate.

Base for my experience mamshie,, saging ang apple lng po iblend ko po un... Tas inumin ko....and water ko is distilled po like wilkins... Ang un after 4 hours mgging ok n po tiyan q

Nglbm dn ako sis nung buntis ako....hndi ko alm pero kape ininum ko d n ko naglbm... Uminom n ko yakult... Kumain saging uminom milo wla pdn... Try mo nlng dn po

5y ago

Ang alam ko sa nabsa ko hndi nmn bawal masma lng kasi pagnasobrhan nun pagbuntis at nagbrebreastfeed...now nagbbreastfeed ako pero sa isang week umiinom ako 1 cup pero hndi every week... And sabi observe nlng dn anu ba effect sa baby if uminom ok nmn si baby pagumiinom pero mas om iwas nlng dn.

Saging la tondan, apples, pears tapos every after nag poop inom isang basong tubig. Gnyan po pinagawa ni ob sakin when i had lbm while pregnant

Saging at tubig momsh.. Saka ingat sa pagkain kase may baby tayo sa loob nsi lang tayo ang mahihirapan

Gatorade or Pocari iniinom ko mas madalas ksi pag lbm ko pero wag sobra. Sabayan modin ng water

Ask your doctor na po. Delikado magLBM habang buntis. And maghydrate ka talaga.