LABOR FEELING

Mga momsh, ano po ba talaga ang pakiramdam kapg malapit ng manganak???? 36weeks preggy here!

13 Replies

As I've experienced on my first pregnancy, di ka na masyado makatulog, makakaexperience ka ng leg cramps, may konting pain sa lower abdominal area at sa hips. Suggestion lng, take more walking.. malaking bagay maitulong para mabilis ka manganak. Good luck mommy! Have a safe & healthy delivery. 🙏

1. May bleeding po or watery discharge 2. Masakit puson na para kang maiihi tapos gumagapang ung sakit palikod tapos feeling mo madudumi ka. 3. Ung pain minsan gagapang papunta sa hita down to your legs. 4. Hilab ng hilab na wala na 3 minutes ang pagitan.

4y ago

Ka batch lang pala tayo momsh hehe.. GOD BLESS satin🥰

Dito kami hindi makarelate, CS Moms. And I tell you, hindi madali lalo na kung hands on ka kay baby. Magiging limited na ang galaw mo since nga you just had a major operation. Kaya sikapin po na maging normal ang delivery. Good luck. 😍

may gc kami momsh for FTM baka want nyo sumali? drop yung messenger link nalang, or u can message me Ashley Yap Villarin Rama para ma add ko kayo. may mga members nadin dun☺️ for chikahan purposes lang.

4y ago

ano fb mo mom?

mucus plug or bloody show , tas pananakit ng bewang , puson na dimo malaman tas yung interval pabawas ng pabawas tas pasakit ng pasakit , kasi may early labor at active labor.

Napapadalas na contractions po, yun bang mafefeel mo nakakapagod. Yun lang ang naging sign sakin e. Hindi pa nga ko naniwala sa ob ko nung sinabi nyang manganganak nako. 😁

Bloody show, mucus plug, contractions na 2-3 minutes na lang interval, ruptured water bag ang usually signs mommy.

Para syang dysmenorrhea na sobrang sakit. Nakkapanghina sya mamsh. Tpos para kang natatae kada hilab.

You can read this article po para sa mga signs :) https://ph.theasianparent.com/mucus-plug

Masakit na puson, balakang, tsaka madalas na paninigas ng tyan mommy :)