Maitim na leeg ni baby.

Mga momsh ano po ba pwede gawin maitim po leeg ng baby ko hinihilod ko naman po pero ganon pa rin tas may puti puti po na parang pimples? Ano po pwede gawin or ipahid? 21 days old pa lang po si baby ko. #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Mommy normal lng po Yan sa newborn Kusa po sya nwawla iwasan po natin ang pag pahid ng kung ano ano kay baby kasi sobrang delicate and sensitive po ng kanila ng skin😊