Maternity napkin and sanitex

Mga momsh. Ano po ba pinag kaiba ng sanitex sa maternity napkin. Sa lying in kase mag kabukod na lista sya sa hospital nman sanitex lang. Nakabili po ako caress na maternity ok na po kaya yon kahit wala ng sanitex?.

2 Replies

magkaiba po un. ang maternity napkin kasi parang bigger size lang sya na napkin ang sanitex iba po itsura nya 😅

2y ago

momsh pano po iyon gamitin. basta ipapatonh nalang sa undies?. or may tatanggalin pa or ibubuka?. parang sobrang kapal. 😁

baka po brand name yung sanitex ng maternity pad