LMP or UTZ?

Mga momsh ano po ba dapat kung sundin nagugulohan po kasi ako. Ang first day nang Last Menstruation Period ko is November 2,2021 and ang magiging EDD is August 9,2022 kung pagbabasihan naman ni OB sa Ultrasound ang EDD ko is July 24, 2022. Follow up check up ko po kanina and sabi nang OB ko 33 weeks na daw po ako which is 8 months na eh ang bilang ko po is 30 weeks palang po ako which is 7 months. Nababahala po kasi ako na baka pag sinunod nang OB ko ang sa Ultrasound eh ma overdue ako at ma CS pang 3rd pregnancy ko na po ito ngayon lang po ako nagulohan. Ano po susondin ko mga momsh? #advicepls

1 Reply

The Nagele rule is, 1st day of LMP -3months +7days. LMP = November 2 Subtract 3mos = August 2 Add 7days = August 9 EDD = August 9, 2022

2y ago

Maraming Salamat po 🥰