GAMOT SA KATI

Mga momsh, ano po ba ang mabisang gamot sa panga ngati ng pempem?

2 Replies

ganan din ako mamsh. petroleum jelly po. i ask my ob po kung okay lang gumamit ng petroleum jelly sabi nya no problem naman. so far okay na po nawala wala na din yung rashes ko. then twice a day po kayo magpalit ng undies. pag nagpacheck up po kayo ipakita nyo po sa ob nyo kasi importante po na makita nila yung mga ganang rashes dala na din po ng pagbabago bago ng hormones natin.

Warm water lang momshiee, iwas muna sa feminine wash. Magpalit ng panty atleast twice a day.