24weeks transverse position

Hi mga Momsh ano pa po ginawa nyo para umikot si baby though sabe naman sken kanina sa check up eh iikot pa naman daw pero syempre daw habang parating ang due pasikip ang tiyan transverse kasi ang position ni baby nasa kanang tagiliran ko ang ulo nya advice sken eh maglagay ng unan sa ilalim ng pwetan. any other tips po? sanay ako matulog sa right side hindi ba yon ang dahilan kaya transverse si baby??. TYIA

2 Replies

Ako po 21 weeks and 5 days breech si baby nag flash light lang po ako sa may puson banda tas nag music po sa may puson din inadvice din po saken ng ob na left side lagi matulog. Nag pa ultrasound po ako last may 13 cephalic na po si baby.

1y ago

Ako momsh morning pagka gising music then sa gabi bago matulog papatayin ko ang ilaw saka ko naman po gagamitin yung flashlight

until 35 weeks pa po pwdeng magbago ng position si baby as per OB. let's wait nlng muna dahil malikot tlga ang baby sa tummy lalo na daw pag boy