24 weeks Pregnant

Mga momsh ano na po nararamdaman nyo ngaun nasa 24 weeks na po tayo? normal lang ba na panay hilab ang tyan? pati kung minsan masakit ang pwerta? #pleasehelp #advicepls #pregnancy

12 Replies

sakin din po panay sakit ng tyan ko sa kaliwa banda, pati pwerta ko at pwet pinapainom ako duvadilan ni ob pag minimsg ko sya.

dikupo alam kung normal pag sakit ng pwerta 24 weeks nadin po ako.lagi lang ako gutom at malikot na bb sa tummy ko 😊😊

Consult your OB napo mamsh... Sakin wala nman mga ganyan po.. Malikot lang lage si baby active talaga

27 weeks n ako. Minsan sobrang likot ni baby, minsan nman d sya nagpaparamdam. Mas nakakatakot pag ganon

Ok naman po ako walang masakit, malikot lang si baby. 25 weeks preggy. Ingat po tayong lahat 🥰

Ngayon 6montha nagkaron ako spotting and bleeding, nakabedrest ako for 2 weeks

2y ago

keep safe po sis , ako nag bleeding need operahan kasi mapapanganak ako ng di oras kaya nag cervical cerclage ako .

Sakin hindi naman sumasakit, malikot na si Baby. esp. early in the morning. hehehe!

2y ago

ako din di din sumasakit awa nang dyos. sobrang linot lang

24weeks na ako pero malikot lang naman si baby wala naman masakit sakin

Sakin po malikot lang si baby.. super active 😍😍

Same mga sis. Wala naman nasakit super likot lang dn ni baby 👶