24 weeks Pregnant

Mga momsh ano na po nararamdaman nyo ngaun nasa 24 weeks na po tayo? normal lang ba na panay hilab ang tyan? pati kung minsan masakit ang pwerta? #pleasehelp #advicepls #pregnancy

12 Replies

ngpaUltrasound ako breech position @6 months...worried po ako😭

Imessageo c OB, kung normal lang ba, sken kc may pnainum na gamot

3y ago

thanky you po momsh, nkapag consult na po ako kay ob.. pinapatake po ako ng duphaston at need dn po bed rest.